เกี่ยวกับเรา

     บริษัท แองเจิ้ลทัวร์ แอนด์ ออแกไนซ์เซอร์ จำกัด เป็นบริษัทจัดนำเที่ยวทั้งในและต่างประเทศ บริษัทฯ ของเราเปิดตัวมามากกว่า 20  ปี โดยมีทีมงานที่เป็นมืออาชีพ ตั้งใจทำงาน บริการที่ดี และมีประสบการณ์ทำงานมากกว่าเกือบ 20 ปี ดังนั้นองค์กรของท่านจึงไว้วางใจบริษัทฯ เราได้

     รายละเอียดของงาน จัดบริการให้หน่วยงาน บริษัทฯ หมู่คณะเพื่อน ๆ หรือกลุ่มญาติมิตรของท่าน รับจองโรงแรมและรีสอร์ท ทั้งในประเทศและต่างประเทศในราคาย่อมเยาว์  บริการให้เช่ารถโค้ชปรับอากาศ (ชั้นครึ่งหรือสองชั้น) , รถตู้ในราคาสุดพิเศษ

image
Domestic Tour Program
บริการจัดนำเที่ยวทุกภาค ของประเทศ ท่านจะได้รู้จักกับเมืองไทยมากกว่าที่ท่านรู้พร้อมสัมผัส กับอารยะธรรมโบราณอันตระการตาของเมืองไทยที่ท่านจะประทับใจ
image
Outbound Tour Program
อีกหนึ่งบริการสุดประทับใจที่ท่านจะได้พบกับความน่าตื่นเต้นกับการเยือน ดินแดนแห่งอารยะธรรมในประเทศต่างๆ ทั่วทั้ง เอเชีย, ออสเตรเลีย, ยุโรป และอเมริกา
image
Every Day Tour Program
เพราะการเปลี่ยนแปลงมีขึ้นตลอดเวลาเราจึงพร้อมที่จะนำท่านสู่สุดยอด ความท้าทายใหม่ๆ กับโปรแกรมที่ได้รับการยอมรับจากลูกค้าทุกท่าน
ใบอนุญาตต่างๆ 
image
ใบอนุญาตประกอบธุรกิจนำเที่ยว
image
ใบสำคัญแสดงการจดทะเบียนห้างหุ้นส่วนบริษัท
image
ใบทะเบียนพาณิชย์


    

image

                                                                                 

                                   

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้